Trong dân gian, bốn hình tượng: Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước có lẽ không còn xa lạ. Ở phương Đông, “tứ tượng” hay tứ thánh thú là một khái niệm hình tượng trong khoa học thiên văn, triết học, phong thủy…Theo đó, “tứ tượng” là bốn thánh thú trong các chòm sao Trung Hoa cổ đại: Thanh Long của phương Đông, Bạch Hổ của phương Tây, Chu Tước của phương Nam, Huyền Vũ của phương Bắc. Mỗi thánh thú cai quản một phương và tượng trưng cho một mùa.

Với bối cảnh game đưa người chơi trở về bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc; bấy giờ, xuất hiện các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo: Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ; gMO Tứ Thần đã chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi khi đưa tứ tượng đặc sắc vào trong sản phẩm game. Theo đó, sau sự xuất hiện của Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, MCCorp– NPH Tứ Thần tiếp tục ra mắt server mới Chu Tước vào 10h10’ ngày 6/11/2014 và tạo nên bộ tứ hoàn chỉnh.

Server mới ra mắt không chỉ góp phần cải thiện tình trạng “đất chật người đông” trong game mà còn giúp game thủ thỏa sức vẫy vùng, khám phá “vùng đất mới” với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi.

Nếu chưa biết, Tứ Thần là gMO MMORPG 2,5D do Uzone Network Technology phát triển và được MCCorp phát hành độc quyền tại Việt Nam. Tham gia Tứ Thần, người chơi sẽ được chọn 1 trong 4 Class: Chiến Thần, Mị Ảnh, Tiên Linh, Huyền Vũ; mỗi loại Class đều có sở trường riêng biệt.

Ngoài nền tảng đồ họa mượt mà chân thực đến mức khó tin, gameplay hấp dẫn…, Tứ Thần đặc  biệt gây chú ý khi dán mác “game cho game thủ nghèo”. Theo đó, với bộ cài gọn nhẹ (hơn 50 MB với cả Android và iOS) và chỉ cần điện thoại cấu hình thấp cũng “nghiền” game thoải mái mà không gặp phải tình trạng: lag, disconnect…, Tứ Thần còn được ưu ái mệnh danh là tựa game “sang chảnh” với cộng đồng Smartphone đời thấp. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm thu hút được đông đảo game thủ nữ yêu thích.

Trang chủ: https://www.51yinhuo.com

Fanpage:https://www.gztzxyz.com

ML