XCOM: Enemy Unknown

Game mobile chiến thuật tuy là mảnh đất không dễ để phát triển nhưng XCOM: Enemy Unknown đã chứng minh điều ngược lại, thậm chí đưa mình vượt qua vô vàn những tựa game hành động, nhập vai đầy rẫy thị trường.

XCOM: Enemy Unknownlấybối cảnh trong một thế giới viễn tưởng nơi sự sống còn của nhân loại đang bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng của quân đoàn hùng mạnh ngoài Trái đất. Mỗi bước chân chúng đi là một thành phố chịu cảnh hoang tàn với sự mất tích bí ẩn của nhiều dân cư. Thấy sự tuyệt diệt đang hiển hiện trước mắt, một nhóm các cường quốc trên thế giới ra quyết định thành lập XCOM - Tổ chức lãnh trách nhiệm đương đầu với thực thể ngoài hành tinh, bao gồm những cá nhân tinh nhuệ nhất trong cả khoa học lẫn quân đội.

Link download: iOS

NBA 2K15

NBA 2K15 mang tới cho người chơi là thiết kế hình ảnh cầu thủ được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng từ những hình xăm, gương mặt, mái tóc cho đến trang phục trên người.

Chỉ hơn một tuần sau khi phát hành trên máy tính và console, NBA 2K15 chính thức đến với các game thủ di động trên nền tảng iOS. Có thế thấy rằng, việc cho ra mắt series game bóng rổ thường nhiên từ nhà phát triển 2K đã mang tới một thói quen chờ đợi trong game thủ yếu thích môn thể thao độc đáo này.

Link download: iOS

Real Racing 3

Real Racing 3 là phiên bản tiếp theo của serie Real Racing - một thể loại đua xe 3D do hãng EA phát hành. Tiếp bước thành công từ hai phiên bản trước, Real Racing 3 không chỉ đưa người chơi tiếp tục đến với những đường đua rực lửa mà còn đem đến những trải nghiệm khó tả trên 45 chiếc siêu xe như Porsche, Lamborghini, Dodge, Bugatti và Audi....

Phần đồ hoạ 3D của Real Racing 3 phải nói là cực kỳ tuyệt vời, nó khắc hoạ xuất sắc đến từng chi tiết từ hình dáng bên ngoài cho đến không gian bên trong buồng lái của những chiếc xe, còn môi trường đường đua và xung quanh đường đua cũng được dựng hình khá sát với môi trường thực tế nên người chơi sẽ được mãn nhãn với những gì hiện ra trước mắt mình trong Real Racing 3.

Link download: iOS

Bike Baron

Bike Baron là tựa game mobile thành công trong việc xuất sắc kết hợp giao diện với đồ hoạ lôi cuốn cùng âm thanh chất lượng. Những điều đó hút bạn ngay lập tức khi mới vào game và sau đó đơn giản nó đập bạn tan nát không thương tiếc.

Nếu bạn chỉ đơn thuần đang tìm kiếm những gme đi xe máy với trải nghiệm chơi giải trí, bạn có thể dành nhiều thời gian trên không tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn nhẹ nhàng thì tốt nhất bạn nên tìm game khác. Bike Baron đòi hỏi sự miệt mài một cách ép buộc, những cú nhảy chính xác từng mm, thử đi thử lại nhiều lần và chắc chắn bạn sẽ điên tiết. Không phải là nói quá nhưng đây thật sự là những điều bạn sẽ thấy trong Bike Baron.

Link download: iOS

Turbo Dismount

Không nặng về đồ họa phức tạp, Turbo Dismount dường như chỉ muốn tập trung vào những chi tiết quan trọng nhất và lược bỏ đi hầu hết những thành phần "không liên quan", để bạn có thể dồn toàn bộ sự chú ý vào anh chàng người gỗ - nhân vật chính của game. Nhiệm vụ cực “dị” mà Turbo Dismount mang tới, đó là yêu cầu người chơi sắp xếp các chướng ngại vật, các khối mô hình để thiết kế cho anh người gỗ vô tri có được những trải nghiệm kinh hoàng nhất trong cuộc đời.

Bạn sẽ cần vận dụng những kiến thức về vật lý, cũng như tư duy thật nhanh nhạy để phối hợp các đồ vật hợp lý và đưa nhân vật tội nghiệp vào hành trình ăn hành “đầy lý thú” với những pha nhào lộn, phi thân, tông xe, va đập thật hoành tráng.

Link download: iOS

 

Theo PLXH