Chaos Rings 3

Chaos Rings 3 là một tựa game mobile vẫn đi theo hướng nhập vai đánh theo lượt quen thuộc như những phiên bản trước. Lần này, bạn sẽ được điều khiển tới 3 nhân vật thay nhau thi triển những kỹ năng. Cơ chế điều khiển trong game vẫn giữ nguyên, thông qua các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ lựa chọn hành động cho nhân vật theo chiến thuật riêng.

Bên cạnh đó, số lượng nhân vật trong game khá đa dạng cùng những tiểu sử riêng đầy hấp dẫn. Có thể nói rằng, các lớp nhân vật trong Chaos Rings 3 nhiều hơn hẳn so với những "người tiền nhiệm" đã ra mắt trước đây. Với cơ chế điều khiển nhiều nhân vật hơn, game mang tới cho người chơi nhiều lựa chọn đội hình chiến đấu phong phú.

Nhìn chung, không thể phủ nhận được sự cuốn hút mà Chaos Rings 3 mang lại nhưng với mức giá mà Square Enix mang tới thì xem ra có phần khá "chát" với game thủ.

Link tải game: iOS/Android

Titan Warrior

Titan Warrior lấy bối cảnh cốt truyện về thần thoại Hy Lạp đầy thú vị với những chiến binh đến từ khắp mọi nơi. Khi quyền lực của viên đá thần lực Power Stone được tiết lộ cũng là lúc sự trỗi dậy của quỷ vương Demon King cùng những tên tay sai của mình. Đứng vào hàng ngũ những anh hùng Titan, bạn sẽ đảm nhận trách nhiệm ngăn chặn thế lực hắm ám này cũng như đem lại hòa bình về cho thế giới.

Không đa dạng về nhiều lớp nhân vật, người chơi chỉ có thể lựa chọn giữa Knight – Chiến binh cận chiến hay Sorceress – Pháp sư đánh tầm xa. Điểm mấu chốt mang lại sự khác biệt giữa những người chơi sẽ phụ thuộc vào khả năng chiến đấu khi bắt đầu tham gia vào thế giới game.

Về gameplay, Titan Warrior nét tương đồng với lối chơi trong Legend of Master Online hay Kritika: Chaos Unleashed. Cơ chế điều khiển trong game cũng tương đối dễ sự dụng, người chơi có thể điều khiển di chuyển nhân vật của mình thông qua các phím ảo trên màn hình, tự sắp xếp skill theo ý thích và kết hợp chúng để mang lại những chuỗi combo đẹp mắt.

Link tải game: Android

World at Arms

Bối cảnh trong World at Arms mở ra khi KRA - một tổ chức đáng sợ, nơi có những thế lực đen tối cùng hệ thống quân sự hiện đại và âm mưu thâu tóm thế giới đã tấn công trái đất, biến toàn khắp nơi thành một vùng hỗn loạn. Trong hoàn cảnh hỗn độn đó, bỗng chốc bạn trở thành một tổ chức quân sự cuối cùng bảo vệ trái đất khỏi sự hủy diệt này. Hãy xây dựng những đội quân tinh nhuệ nhất, tích trữ kho vũ khí tối tân và huấn luyện quân đội của bạn để chuẩn bị cho một cuộc chiến sống còn trước cuộc xâm lược này.

Tựa game World at Arms khác biệt so với các game xây dựng thành phố khác nhờ sở hữu một vài tính năng khá thú vị. Ví dụ như có chế độ chơi 6vs6. Những cuộc chiến như vậy có thể diễn ra trên mặt đất, trên biển hay trên không với 6 phương tiện chiến đấu ở mỗi bên.

Có thể nói, World at Arms một game chiến thuật có khả năng truy cập và tương tác với những bạn bè trên Facebook của bạn. Và đây thường là cách tuyệt vời để nhận thêm tài nguyên đối với một trò chơi liên kết mạng xã hội như World at Arms. Hãy xây dựng và phát triển các cơ sở quân sự, huấn luyện quân đội của mình đồng thời lãnh đạo cuộc chiến chống lại kẻ thù với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.

Link tải game: iOS/Android/WindowsPhone

Micro Battles

Micro Battles gồm 4 mini-games khác nhau cho người chơi lựa chọn và thay đổi hình thức thi đấu. Mỗi trò chơi đều là những trận chiến 1vs1 cùng cơ chế điều khiển đơn giản thông qua thao tác chạm màn hình. Cụ thể hơn:

Plane Fly: Bạn sẽ điều khiển một chiếc máy bay chiến đấu, thông qua thao tác chạm màn hình để có thể nhả đạn về phía đối phương. Thế nhưng, số lượng đạn có hạn nhưng bạn có thể kiếm thêm ngay trên khu vực bay trong màn hình, mục tiêu di chuyển cũng khá "khó chịu" nên cần phải bắn chính xác nếu không muốn trở thành người thua cuộc.

Soccer Play: Với môn thể thao vua này bạn chỉ điều một cầu thủ duy nhất. Điều đáng nói ở đây là anh chàng cầu thủ của chúng ta lại cứ xoay tròn liên tục. Với mỗi lần chạm màn hình, cầu thủ sẽ tự chạy thẳng về hướng mà mình đang nhìn, khi thả tay ra khỏi màn hình thì anh ta lại tiếp tục... quay đều. Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa trái bóng vào khung thành của đối phương.

Battle Axe Throw: Lần này bạn sẽ trở về thời trung cổ với chiến binh của mình. Nhìn qua trò chơi khá nguy hiểm khi bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình ném chiếc rìu to hơn người về phía đối phương. Một hình thức chiến đấu một sống một còn từ thời xa xưa nhưng bối cảnh lại nguy hiểm hơn nhiều.

Cowboy Gun Duel: Cuộc đấu súng giữa những anh chàng cao bồi lãng tử, cũng là nhắm bắn và tiêu diệt đối phương. Đạn thì thoải mái nhưng người chơi cần chú ý tới những chướng ngại vật như cây xương rồng, viên đá... Khi bạn bắn vào chúng, đạn của bạn sẽ va đập và bay lung tung và có thể tạo ra một phát bắn chí mạng trúng mục tiêu hoặc viên đạn quay trở lại tiêu diệt chính chủ nhân của nó.

Link tải game: iOS/Android

RETRY

Rovio – nhà phát triển game nổi tiếng Angry Birds vừa cho ra mắt một game mobile mới mang tên RETRY.

Thay vì một sản phẩm nào đó liên quan đến những chú chim giận dữ, RETRY yêu cầu bạn phải điều khiển một chiếc máy bay nhỏ, tiến lên phía trước và tránh các chướng ngại vật trên đường đi. Game này cũng dùng đồ họa 8-bit, màu sắc khá sặc sỡ.

Từ đồ họa cho đến cách chơi, không khó để nhận ra RETRY là một sản phẩm học theo thành công của Flappy Bird và Swing Copters .

Khi bạn hoàn thành một mức chơi, bạn sẽ thấy được thành quả của mình trên một tấm bản đồ 8-bit. RETRY là một game dạng freemium – nghĩa là bạn có thể download game hoàn toàn miễn phí nhưng có thể mua vàng bên trong để mở khóa màn chơi tiếp theo nếu bạn không vượt qua.

Link tải game: iOS/Android

Theo PLXH