Cụ thể, đó chính là câu chuyện của anh chàng streamer Jaegerrmeister - người đã gây sốc toàn tập cho các fan hâm mộ trong buổi phát sóng ngày 3/6 sau khi anh chàng tiết lộ rằng mình đã không hề dọn dẹp phòng ngủ kể từ khi chuyển nhà tới đây vào 15 năm trước.

Thực tế, đa phần các game thủ cũng thường được biết tới như một hình mẫu của sự bừa bộn, và rất hiếm tìm được ai đó phòng ốc sạch sẽ, ngăn nắp. Tuy nhiên, Jaegerrmeister đã định nghĩa lại cho tất cả chúng ta thấy "bẩn" thật sự là như thế nào, sau khi anh chàng không ngần ngại mà show camera khắp gian phòng. Gọi là phòng thì hơi lịch sự, vì nó nhìn như một đống rác khổng lồ vậy.

Jaegerrmeister và căn phòng ngập rác của mình

Hàng đống những túi rác quăng hổ lốn khắp nơi, hộp từ Amazon, giấy dán thực phẩm. Tất cả đều có thể nhìn thấy trong căn phòng của Jaegerrmeister trước khi anh ta tiến hành thử thách dọn dẹp và đánh vật với căn phòng.

Chắc hẳn không riêng gì các fan hâm mộ mà bất cứ người ngoài nào cũng đều phải đặt ra câu hỏi tại sao anh chàng có thể chịu đựng được, và tại sao căn phòng lại trở nên bẩn thỉu một cách vô cớ như vậy. Không mất quá nhiều thời gian để Jaegerrmeister trả lời cho tất cả.

"Về cơ bản, tôi chuyển tới ngôi nhà này từ năm 2004 hay 2005 gì đó. Và từ đấy đến nay, tôi chưa hề dọn dẹp nó một tí gì. Thề luôn. Bây giờ thì điều này đã chứng minh nó tệ tới mức nào".

Sau đó, khi phát hiện ra streamer nổi tiếng của World of Warcraft, Asmongold cũng đang xem stream của mình, Jaegerrmeister quyết định show thêm chi tiết về đống núi rác đồ sộ ấy: "Thật ra cũng không nhiều lắm, số lượng rác chỉ ngập khoảng 2m trong căn phòng thôi" Jaegerrmeister nói thẳng vào camera.

Trừ giường - nơi mà Jaegerrmeister ngủ còn có vẻ sạch sẽ, cả căn phòng không khác gì một bãi rác

Anh chàng streamer này còn bẩn tới mức độ tiết lộ thêm rằng anh ta có hai túi rác chứa đầy nước tiểu, cũng như một cái nồi đựng thứ gì đó vàng vàng trông cực kỳ ghê rợn mà Jaegerrmeister nghĩ rằng đó là phô mai với cheese, trong khi đương nhiên, phần đông khán giả lại liên tưởng sang một thứ hoàn toàn khác.

Khi nhận được câu hỏi rằng tại sao không tiếp tục sống chung với rác mà lại đặt ra thử thách dọn dẹp đầy vất vả này, Jaegerrmeister thẳng thắn cho biết đơn giản vì đó là ngày sinh nhật của mình. Bên cạnh đó, streamer này cũng đồng ý rằng anh hoàn toàn có thể đã bị hội chứng rối loạn tâm thần - điều đã khiến nh không hề dọn dẹp căn phòng cho tới thời điểm hiện tại.

Dọn dẹp núi rác này chắc phải hết ngày mất

Sau tất cả, Jaegerrmeister gửi một tin nhắn đầy tâm huyết tới cộng đồng mạng: "Tôi muốn khuyên bất cứ ai chưa chơi WoW tránh trò chơi bằng mọi giá, nếu không họ có một căn phòng như của tôi".

TheoGameK