Mới đây, một streamer dường như đã quên không tắt kênh livestream trên Twitch trước khi quan hệ tình dục với một người phụ nữ khiến cho tất cả khán giả đều nghe thấy những âm thanh rất nhạy cảm, riêng tư.

Ảnh minh họa

Dạo gần đây, Twitch nổi tiếng là nơi để nhiều người thực hiện những việc kỳ quái hoặc “chơi ngông” dù biết chắc rằng chúng sẽ vi phạm điều khoản sử dụng dịch vụ. Nhưng một streamer đã đạt đến một tầm cao mới thông qua buổi livestream chơi game Tom Clancy’s The Division 2 vào hôm 03/6 vừa qua.

Theo đó, streamer chưa rõ danh tính này không hiểu vô tình hay cố ý quên tắt livestream khi bắt đầu thân mật với một người phụ nữ. Vâng, bạn không đọc nhầm đâu! Anh ta đã quan hệ với một người phụ nữ và mọi âm thanh đều được ghi lại rõ ràng, chân thực để chuyển tới những ai vẫn còn đang xem livestream mà chưa thoát ra.

Đoạn clip liên quan trên Twitch đã ngay lập tức bị xóa đi. Thậm chí, tài khoản của streamer này cũng đã bị cấm khiến cho nỗ lực xem lại clip trên Reddit hoặc Twitch đều bị vô hiệu hóa.

Trang web streamable.com cũng đã gỡ bỏ toàn bộ clip nhạy cảm do những người dùng đăng tải lên.

Nhiều người dùng Reddit để lại bình luận rằng họ không biết là mình đang xem livestream chơi game hay một bộ phim người lớn trên Twitch nữa.

Trước đó vào rạng sáng ngày 07/01 vừa qua theo giờ Việt Nam, kênh Twitch của streamer có nickname “etole11” cũng đã bị ban vô thời hạn bởi hành động tương tự.

etolte11 và bạn gái không ngại "ân ái" với nhau trên kênh stream

Còn quá nhiều những drama khác trên Twitch được các nữ streamers thực hiện - bao gồm ngang nhiên cởi áo ngoài,ngủ gật để lộ ngực,dùng smartphone làm “đồ chơi tình dục”,…Hay gần đây nhất là việc thư mục “Artifact” biến thành ổ chiếu phim lậu, phim khiêu dâm trẻ em, khủng bố, spam meme,…

Twitch đang làm sao vậy?

2016