Twitch không bao giờ làm chúng ta hết bất ngờ. Từ vài năm trước, chúng ta đã chứng kiến nhiều streamer của Twitch đã bị cấm vĩnh viễn vì nhiều lý do và khỏa thân là một trong những căn nguyên chủ yếu. Phân biệt nữ streamer bình thường với những cô gái chuyên “show” bằng webcam thật khó khăn trong thời buổi hiện nay.

"Show hàng" kiểu mới?!

Mới đây, một streamer trên Twitch đã bị “ăn” lệnh cấm bởi hành vi giấu mặt nhưng lại…khoe ngực trước đông đảo khán giả theo dõi trực tiếp. Chưa rõ lý dao tại sao Twitch lại biến thành kênh chuyên “show hàng” như hiện tại. Nhưng tốt nhất những hành vi xấu xí như thế này nên xuất hiện ở những trang web dành riêng cho người lớn thì hơn.

Mặc dù đã rất thông minh che mặt bằng hình ảnh in-game của LMHT, nhưng nữ streamer này vẫn bị Twitch cấm vĩnh viễn do đã vi phạm vi phạm điều khoản dịch vụ khi có những nội dung bị nghiêm cấm và có tính chất thô tục.

Ít ngày trước, nữ streamer với nickname “S7orm” cũng đã bị Twitch cho “mất lượt” do chấp nhận lời thách đố của khán giả để…khoe ngực khi đang trong tình trạng say xỉn.

ABC