Mới đây, một nữ streamer đã gia nhập CLB độc quyền “Hội những người thích khoe hàng” trong khi đang livestream chơi game. Đây không phải là một vụ việc hiếm gặp kể từ khi Twitch ban hành luật lệ nhằm ngăn chặn những hành vi tương tự như vậy xảy ra.

Đó là khi nữ streamer với nickname “S7orm” đang streaming quá trình chơi World of Warcraft của cô với bạn bè. Dường như trong đoạn hội thoại in-game, S7orm đã được người xem thách đố xem có dám khoe ngực khi đang streaming hay không.

Cô nàng streamer đang say xỉn đã dễ dàng chấp nhận thử thách và thực hiện ngay hành động có phần bốc đồng này trước đông đảo khán giả đang theo dõi livestream.

Khỏi phải nói, rất nhiều người xem bị sốc và sớm báo cáo thông tin này đến Twitch. Gần như ngay lập tức, một lệnh cấm vĩnh viễn đã được dành cho S7orm khi đã cố tình khoe bộ phận nhạy cảm trên cơ thể theo đúng quy tắc đã ban hành.

Trước đó vào cuối tháng Tư vừa qua, nữ streamer có nickname LegendaryLea đã bị dính án phạt 30 ngày của Twitch khi để lộ “chỗ hiểm” trong lúc chơi Dark Soul 3.

ABC