Là một trong những nền tảng phát trực tuyến phổ biến nhất trên Internet, Twitch giờ đây không chỉ gói gọn trong mảng gaming mà còn có rất nhiều nội dung đặc sắc. Nhưng thịnh hành và gây tranh cãi nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ vẫn đang là những cô nàng streamer quyến rũ và thường xuyên dựa vào lợi thế từ sự nóng bỏng của mình để thu hút người xem.

Và Pink Sparkles là một trong những streamer như vậy. Cô nàng cũng thường xuyên phải đón nhận rất nhiều chỉ trích do trang phục mỗi khi lên sóng luôn có những điểm cắt, khoét đầy táo bạo. Và mới đây, trong phiên stream ngày 16/5, thay vì chỉ ở trong nhà và chơi các tựa game như bình thường, Sparkles đã quyết định chuyển dịch địa điểm sóng stream ra ngoài hồ bơi và đương nhiên, kèm theo đó là một bộ bikini nóng bỏng mắt.

Pink Sparkles thường lên sóng với các bộ trang phục táo bạo

Tuy nhiên, dù cho thời tiết thì tương đối đẹp, thế nhưng tâm trạng của Pink Sparkles lại không được như vậy, khi vừa stream ít lâu, cô nàng này đã vấp phải sự phản đối của cộng đồng trên Twitch, khi họ cho rằng đây như một chương trình 18+ vậy.

Thế nhưng Pink Sparkles cũng khá khôn ngoan, khi tỏ ra đồng tình với sự phản đối của người xem, đồng thời cho rằng nếu họ không muốn thì cô sẽ không làm như vậy nữa. Có thể nói đây là một đông thái rất khôn ngoan của Pink Sparkles khi ở một trường hợp tương tự, cô nàng streamer Savanasushi đã bị Twitch khóa kênh sau khi yêu cầu người xem follow mình khi stream bikini tương tự ở hồ bơi. Và có lẽ đó cũng là lý do mà Pink Sparkles khôn khéo chứng tỏ luồng của mình không hề có mục đích như vậy.

Nhưng đó cũng không phải là lần duy nhất cô nàng streamer này bị cộng đồng mạng chỉ trích vì một vài nguyên do có phần vô lý. Trước đó, Pink Sparkles từng bị lên án vì tỏ thái độ quá mạnh sau khi bị một đồng nghiệp đánh thức bởi những âm thanh quá ồn ào sau một bữa tiệc lúc 4 giờ sáng, khi mà Pink Spakrles gần như hét lên với người đồng nghiệp rằng anh ta nên ngậm mồm vào và im lặng đi. Nhiều khán giả tỏ ra bất bình, khi cho rằng nếu cô nàng đã chấp nhận dọn tới sống chung với một ngôi nhà gồm toàn các streamer thì những việc như này là điều đã phải lường trước. Thậm chí có người còn chỉ trích Sparkles không xứng với cái danh xưng streamer khi chỉ lên sóng 3 tiếng trong suốt 7 ngày.

Cô nàng thường xuyên là tâm điểm của sự chỉ trích

Dù sao đi nữa, cũng thật khó hiểu khi Pink Sparkles lại bị chỉ trích mạnh mẽ như vậy. Suy cho cùng thì cô nàng cũng chẳng làm gì quá đáng, chỉ có xinh và vòng một đẹp thôi mà. Nhưng bất chấp các chỉ trích, tính tới nay, kênh của cô cũng đã sở hữu tới hơn 700.000 lượt follow trên Twitch.

TheoGameK