Đây là trận chiến đánh dấu kết thúc đợt thử nghiệm thứ hai của game để chuẩn bị bước vào giai đoạn chính thức thương mại hóa ngày 8/1/2015. Trận chiến này cũng là để thỏa mãn cho game thủ đang đồng hành cùng Ngự Long Tại Thiên nhưng chưa đủ điều kiện tham chiến. Theo đó, để game thủ khắp nơi mãn nhãn, Ngự Long Tại Thiên sẽ trực tiếp (live stream) trận Quốc chiến khốc liệt một cách chân thực nhất. Đồng hành cùng trận đấu này sẽ là những bình luận viên lần đầu tiên xuất hiện, hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho cộng đồng.

Ngự Long Tại Thiên sẽ streaming trực tiếp Quốc chiến trên TalkTV

Trước đó, Ngự Long Tại Thiên đã tạo điều kiện cho game thủ có thể chuẩn bị cho trận chiến một cách tốt nhất bằng cách cho phép di dân miễn phí từ các quốc gia khác về hai nước Kinh Châu, Dự Châu. Đồng thời, đối với những người chơi đạt cấp 70 (mức cao nhất hiện tại trong game) cũng sẽ được “khai mở Phong ấn”, chuẩn bị những trang bị tốt nhất trước giờ khai trận.

Game tương tác đồng đội cao

Trải qua gần một tháng thử nghiệm giai đoạn 2, Ngự Long Tại Thiên là đã tạo được ấn tượng sâu sắc với cộng đồng game thủ bằng những hoạt động mang tính cộng đồng cao như Quốc chiến, vận tiêu, trộm kinh, cướp công chúa… Đến nay, trung bình có khoảng trên 10.000 người tham gia trải nghiệm game mỗi ngày. Game sẽ mở cửa chính thức vào 8/1/2015 tới đây.

Tải game và tham gia trải nghiệm tại https://www.gztzxyz.com

Thảo luận game tại https://www.farneargifts.com

Diễn đàn: https://www.51yinhuo.com

ML