“Sự vĩ đại công nhận sự vĩ đại” là câu nói đúng nhất để nói về ý nghĩa món quà của SK Telecom T1 gửi tặng streamer LMHT nổi tiếng thế giới Tyler “Tyler1” Steinkamp.

Tyler1 đã nhận được hai figures mô phỏng chính anh đứng bắt tay với Lee “Faker” Sang-hyeok, tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới – cùng với một chiếc áo đấu có kèm chữ ký của các tuyển thủ cùng mũ lưỡi chai của SKT và áo ba lỗ.

Dù Faker bị mất bàn chân phải – như những gì Tyler1 trưng ra trước ống kính camera – nhưng nhìn chung, figure của hai người bọn họ được hoàn thiện với chất lượng khá tốt.

Nếu như chưa biết, Tyler1, sinh ngày 07/3/1995, là một streamer nổi tiếng người Mỹ chuyên sản xuất các nội dung liên quan đến LMHT trên nền tảng Twitch – nơi anh có hơn 2 triệu người theo dõi.

Được cộng đồng trao tặng biệt danh “Người Chơi Toxic Nhất Bắc Mỹ” khi thường xuyên cáu bẩn, đổ lỗi cho đồng đội, chửi rủa đối phương trong mỗi trận đấu, Tyler1 đã bị cấm chơi LMHT hơn 15 lần.

Sau khi được Riot Games gỡ bỏ lệnh cấm chơi LMHTvĩnh viên, Tyler1 đã lập kỷ lục trong lần streaming trở lại với hơn 386,000 người xem cùng thời điểm trên Twitch vào đầu tháng 01/2018.

Gửi Tyler, để ăn mừng chức vô địch LCK Mùa Xuân mới đây của chúng tôi, T1 gửi bạn món quà này”, SKT viết trong lá thư gửi tới Tyler1. “T1 công nhận T1. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ quan tâm tới MSI (2019) và cổ vũ chúng tôi vào tháng sau.

Rõ ràng đây là một bưu kiện được gửi tới địa chỉ nhà riêng của Tyler1 muộn màng nhưng có vẻ như streamer này không quan tâm đến điều đó. Anh ta khá là vui khi thấy figure của mình cao hơn Faker gần một cái đầu – dù thực tế đã chứng minh điều ngược lại khi cả hai đã chụp hình chung với nhau tại sự kiện All-Star 2018 Las Vegas.

Ảnh chụp thực tế chỉ ra rằng Faker mới là người cao hơn Tyler1

None