Người chơi Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) hiểu rằng chế độ chơi autobattler của LMHT rất đề cao hệ thống trang bị. Do đó, có rất nhiều người đang tìm cách xây dựng các đội hình tận dụng tốt sức mạnh của các món trang bị, thay vì phối hợp nhuần nhuyễn giữa các Tộc/Hệ để thắng trận.

William “scarra” Li, streamer nổi tiếng của cộng đồng LMHT, đã chứng tỏ rằng anh hiểu rõ về cách thức vận hành của các món trang bị trong Đấu Trường Chân Lý.

Vài tuần sau khi khám phá ra Shyvana “bất tử”, scarra lại vừa cho chúng ta thấy sức mạnh của  Akali bất khả chiến bại khủng khiếp như thế nào. Nó không hề liên quan gì tới khả năng sống sót hoặc hồi máu – hai thế mạnh lớn nhất của Akali – mà là cái cách cô nàng này nhanh chóng hủy diệt toàn bộ đội hình địch chỉ với một đòn đánh duy nhất.

Bạn không nghe nhầm đâu, chỉ một đòn đánh duy nhất là Akali đã đem về thắng lợi round đấu.

scarra đã trang bị cho Akali (2 sao) 2  Mũ Phù Thủy Rabadon và 1  Vọng Âm của Luden trong quá trình chuẩn bị cho Vòng 5-4. Streamer này đang sở hữu đội hình 6 Pháp Sư để có thêm 100 SMPT, trong khi mỗi Mũ Phù Thủy cùng Vọng Âm của Luden cho Akali thêm 50% và 200 sát thương tương ứng mỗi khi tung kỹ năng.

Nó có thể gây 1,667 sát thương”, scarra nói về Akali khi nghiên cứu bàn cờ. “Để tôi cho các bạn thấy nhé. Tôi đã sắp xếp hoàn hảo khi đấu với đội hình này.”

Akali đã nhảy tới dàn sau của địch, tung ra một đòn đánh thường và có đủ năng lượng để kích hoạt kỹ năng  Phi Đao Năm Cánh. Một loạt các phi tiêu của cô nàng đáp xuống đất, chúng gây 1,666 lên năm mục tiêu phía trước mặt và hạ gục tất cả cùng lúc.

Chừng đó vẫn chưa đủ, Akali tiếp tục “nhồi” thêm hơn 2,000 sát thương lên hai kẻ địch còn sót lại trên bàn cờ. scarra đã không thể nhịn cười trước ống kính camera khi chứng kiến màn hủy diệt đó.

Và nếu muốn được trải nghiệm cảm giác vui sướng như scarra, bạn buộc phải cần tới 4  Gậy Quá Khổ để hợp thành 2 Mũ Phù Thủy cùng 5  Nước Mắt Nữ Thần để có được Vọng Âm của Luden.

Đừng quên rằng bạn cần phải xây dựng một đội hình gồm toàn các Pháp Sư để cường hóa sức mạnh cho Akali.

Gnar_G (Theo Dot Esports)