Demon Slayer Mark (Dấu hiệu sát quỷ) là một dấu hiệu chưa được làm nổi bật trong anime Kimetsu no Yaiba season 1. Tuy nhiên, trong manga đã được tiết lộ rằng dấu hiệu đó được sở hữu bởi Tanjiro và Hashira .

Về cơ bản, nếu dấu hiệu này hoạt động sẽ mang tới cho người dùng khả năng mạnh mẽ hơn, nhanh hơn và giết quỷ hiệu quả hơn. Có điều, Mark Slayer Mark cũng có lời nguyền riêng của nó.

1. Lời nguyền chết trước 25 tuổi

Rõ ràng, một trong những lý do mà Kokushibou trở thành ác quỷ là vì anh ta cũng có dấu ấn này, nó đe dọa đến tính mạng anh ta vì lời nguyền chết trước 25 tuổi.

Sau khi biến thành quỷ, Kokushibou đã có thể sử dụng những dấu hiệu này mạnh mẽ hơn mà không bị ám ảnh bởi khả năng chết trẻ.

Cụ thể Demon Slayer Mark có thể tăng sức mạnh cho ai đó nhưng kết quả là chủ nhân của dấu hiệu này cũng có khả năng tử vong khi 25 tuổi.

2. Có 1 người đã vượt qua lời nguyền

Như đã thấy, Yoriichi qua đời ở tuổi 80, vượt xa so với độ tuổi 25 của lời nguyền. Tuy nhiên dường như những kỹ thuật Hơi thở của mặt trời của Yoriichi lại không được truyền lại cho những Thợ săn quỷ thế hệ sau.

Hơi thở của mặt trời dường như còn bị lãng quên trong hàng trăm năm sau cái chết của Yoriichi, người đã khiến lời nguyền của Demon Slayer Mark thất bại khi không giết được anh ta.

Yoriichi Tsugikuni được biết là Thợ săn quỷ mạnh nhất, người sử dụng Hơi thở của Mặt trời và là anh em sinh đôi của Kokushibou - Thượng huyền nhất, kẻ sử dụng Hơi thở của mặt trăng.

3. Tanjiro có bị dính phải lời nguyền không?

Tanjiro Kamadou bây giờ cũng có Demon Slayer Mark trong manga nên dù cậu sống sót sau trận chiến với Muzan thì Tanjiro cũng chỉ còn 10 năm cuộc sống.

Có điều, không biết Tanjiro có thể vượt qua lời nguyền 25 tuổi được hay không? Hinokami Kagura - Điệu múa của hỏa thần là một kỹ thuật được truyền lại bởi cha của Tanjiro và bị nghi ngờ là hậu duệ trực tiếp của Hơi thở của Mặt trời. Di sản rõ ràng nhất là đôi bông tai Hanafuda và Hinokami Kagura dường như bắt nguồn từ Yoriichi.

Được biết, các loại hơi thở cũng được bắt nguồn từ hơi thở khởi nguyên là Hơi thở của Mặt trời. Tuy nhiên, Hinokami Kagura dường như độc đáo hơn hầu hết các hơi thở khác. Còn nhớ, cha của Rengoku từng nghĩ rằng Tanjiro là người sử dụng Hơi thở của Mặt Trời khi gặp cậu lần đầu tiên.

Nếu đúng Hinokami Kagura là hậu duệ gần nhất của Hơi thở của mặt trời thì Tanjiro có khả năng sẽ trở thành một nhân vật khác sống sót sau lời nguyền 25 năm của Demon Slayer Mark.

Trước đó, Tanjuro Kamado - cha của Tanjiro đã có thể tiếp tục sống sót cho đến khi ông có nhiều con, thậm chí dùng Hinokami Kagura trong nhiều giờ nhờ sử dụng kỹ thuật này.

Nếu sự thật là Hơi thở của Mặt trời có thể vượt qua lời nguyền của Kẻ giết quỷ... thì thật quá đen cho Kokushibou. Anh ta cùng với hơi thở của Mặt trăng đáng nhẽ cũng có thể vượt qua lời nguyền, giống như em trai mình, nhưng cuối cùng anh ta lại quyết định trở thành quỷ để có thể sống thật lâu.

Còn bạn sau khi đọc xong bài viết này bạn nghĩ gì về mối quan hệ giữa Hơi thở của Mặt trời và Demon Slayer Mark? Liệu những người sử dụng kỹ thuật này có thể vượt qua lời nguyền của dấu hiệu không?

TheoGameK