Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và Nam Anh - Nam Em cùng phát hành MV Hạnh phúc máu

Hạnh phúc máu (sáng tác: Võ Hoàng Thy) là ca khúc chủ đề của bộ phim cùng tên sẽ công chiếu vào 25/11 tới. Bài hát dựa trên nội dung phim, lột tả những khía cạnh khác nhau hay góc tối trong tâm hồn con người. Dàn nghệ sĩ tham gia dự án có những vocalist (ca sĩ chuyên giọng) "khủng" như Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Ngọc Mai,... đồng thời có những sao trẻ như Đức Phúc, Erik,...

Các vocalist "khủng" đọ giọng qua ca khúc "Hạnh phúc máu".

Mỗi nghệ sĩ có bản phối và MV riêng phù hợp với màu sắc, cá tính của mình. Từ đó, họ thể hiện trọn vẹn thế mạnh của mình, tạo ra 15 phiên bản khác nhau cho bài Hạnh phúc máu.

Sự góp mặt của Hồ Quỳnh Hương gây chú ý. Những năm gần đây, chị gần như ở ẩn, không ra sản phẩm, chỉ thỉnh thoảng xuất hiện tại một số đêm nhạc. Chương trình gần nhất ca sĩ tham gia diễn ra hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Về lý do bất ngờ trở lại showbiz với MV nhạc phim thay vì sản phẩm cá nhân, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ về tình cảm mình dành cho bài hát Hạnh phúc máu và tâm huyết của ê-kíp thực hiện.

"Đây là một bản phối khá khó hát vì quãng rất rộng, tôi lại thích chinh phục để nó không khó nữa. Bản phối của tôi mang phong cách "ẩn khuất", như một bài toán mình cần giải đáp trong từng câu hát sao cho nhẹ nhàng, mộc và "Hồ Quỳnh Hương" nhất", ca sĩ nói.

Hồ Quỳnh Hương thú nhận suốt thời gian ở ẩn, chị không cập nhật nhiều, ít tiếp xúc người trẻ. Khi làm việc với ê-kíp Hạnh phúc máu, chị bất ngờ khi người trẻ khó tính không kém mình. Chị cho hay: "Chứng kiến một ê-kíp rất tâm huyết, cùng nhau tăng tốc để cống hiến cho nghệ thuật, tôi thấy mình "rung động".

Phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị Hạnh phúc máu quy tụ dàn diễn viên gồm NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Kim Huyền, Trác Thúy Miêu, Trang Trần,...

Trong đó, nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến đóng vai con trai của NSND Kim Xuân - nhân vật chính bộ phim. Đồng sản xuất - diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng tham gia một vai trong phim.

Về mức đầu tư cũng như việc mời 16 nghệ sĩ thể hiện 15 phiên bản nhạc phim, nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến cho hay không chơi trội. Là người mới trong lĩnh vực này, anh muốn thể hiện sự nghiêm túc cũng như dành những gì tốt nhất cho dự án điện ảnh đầu tay ra mắt khán giả. 

Trích đoạn MV 'Hạnh phúc máu' - Hồ Quỳnh Hương

Trích đoạn MV 'Hạnh phúc máu' - Tùng Dương