Hồ Quỳnh Hương từng là ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt. Khi đang có sự nghiệp thành công, nữ ca sĩ chuyển hướng kinh doanh, ở ẩn và ít xuất hiện trước công chúng.
Gần đây, cô xuất hiện trong một sự kiện thời trang và được nhận xét có gương mặt, vẻ ngoài khác lạ nhiều so với trước. Nhiều người đặt nghi vấn Hồ Quỳnh Hương thẩm mỹ quá nhiều nên khuôn mặt khác lạ như vậy. 
Hồ Quỳnh Hương từng thừa nhận sửa mũi. Phản ứng với những lời chê, nữ ca sĩ cho biết trước kia chưa từng được khen nên không ngại bị chê.
Gần đây, giọng ca ''Hoang mang'' chia sẻ bộ hình mới trên trang cá nhân. Ở tuổi 43, nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.
"Phụ nữ là để yêu, phụ nữ là xứng đáng được nâng niu", ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng về nhan sắc mà điều quan trọng với cô là giọng hát và tâm hồn.
Sau khi ở ẩn, giọng ca sinh năm 1980 từng chia sẻ sợ đứng trước máy quay và ống kính chụp hình. Đây là bộ hình hiếm hoi nữ ca sĩ thực hiện gần đây.
Bên cạnh tài năng, Hồ Quỳnh Hương liên tục dính tin đồn thẩm mỹ. Nhiều người thậm chí còn nhận xét khó để nhận ra giọng ca đình đám một thời vì khuôn mặt thay đổi.
Hiện tại, nữ ca sĩ chọn cuộc sống nhẹ nhàng, thảnh thơi. Cô thỉnh thoảng xuất hiện trong các sự kiện của những người bạn thân quen. Nhiều năm qua, Hồ Quỳnh Hương không đề cập tới chuyện tình cảm hay kết hôn.

Clip giọng ca của Hồ Quỳnh Hương: 

Hà Lan