Giữa hai phiên bản Dark Souls 2 và Dark Souls 3 là khoảng cách 2 năm trời, và trong khi đa số các fan hâm mộ chỉ biết ngồi yên chờ đợi, tìm niềm vui ở tựa game khác hay cày đi cày lại các tựa game Souls cũ, game thủ với nickname "Jameserton" lại đầu tư thời gian và công sức cho một đoạn phim hoạt hình Dark Souls do anh cùng những người bạn của mình tự xây dựng.

Với nội dung kể lại hành trình chinh phục Dark Souls 2 của bản thân cùng một người bạn đồng hành dưới góc nhìn vui nhộn thay vì đen tối như tựa game gốc, qua đoạn phim người xem sẽ được thấy hai chiến binh Undead cùng nhau đi qua các địa điểm quen thuộc có trong trò chơi như: Majula, Forest of Fallen Giants, Lost Bastille, Belfry Luna... và tất nhiên là không thể thiếu trùm cũng như kẻ thù đáng nhớ của Dark Souls 2.

 

Mặc dù nhìn những hình vẽ có vẻ đơn giản nhưng thực tế, đoạn phim dài gần 15 phút này đã tiêu tốn của Jameserton tới 2 năm để thực hiện và người xem có thể thấy sự đầu tư của game thủ này trong cách xây dựng những tình huống hài hước đậm chất Dark Souls hơn là những màn hành động chặt chém bắt mắt. Nếu là một fan lâu năm của dòng game hành động nhập vai cực khó này, chắc chắn bạn sẽ không thể không phì cười khi theo dõi.

Happy Souls - Jameserton.