Đoạn Clip được đăng tải trên kênh stream của SivHD

Theo nguồn thông tin GameSao tìm hiểu, cách đây tròn 1 năm (tháng 1 năm 2014) Riot Games đã thông báo sẽ ra mắt chức năng đổi tên bằng IP(điểm thưởng sau các trận đấu) và tất nhiên sẽ có nhiều sự khác biệt với đổi tên bằng RP(tiền nạp qua thẻ). Đây cũng có thể coi là một ưu đãi lớn với cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới khi mà IP có thể kiếm thông qua các trận đấu, còn RP muốn có phải nạp thẻ. 

Theo thông báo của Riot cách đây một năm (,10/01/2014) Summoner's Name Clean Up (tạm dịch là thẻ đổi tên tạm thời) bán bằng IP sẽ ra mắt với các điều kiện:

- Cấp độ 1-6: 6 tháng nếu không hoạt động sẽ bị đòi lại tên (nếu có người đặt trùng)

- Cấp Độ 12: 1 năm, nếu không hoạt động sẽ bị đòi lại tên (nếu có người đặt trùng)

- Cấp độ 20: 1 năm 8 tháng, nếu không hoạt động sẽ bị đòi lại tên (nếu có người đặt trùng)

- Cấp độ 30: 2 năm 6 tháng, nếu không hoạt động sẽ bị đòi lại tên (nếu có người đặt trùng)

Nếu hết hạn đảm bảo, có người khác đặt tên trùng, tên của bạn sẽ bị lấy mất. Bạn sẽ được gửi thông báo để đặt lại tên, tuy nhiên tướng, trang phục, ngọc…tất cả vẫn được giữ nguyên.

Tuy nhiên, trong 1 năm qua Riot Games đã không hề nhắc lại nội dung này trên các phiên bản cập nhật của Liên Minh Huyền Thoại,mà chỉ trong ngày hôm qua, nhóm PV của GameSao mới ghi nhận được hình ảnh SivHD đang chơi trên đồ họa Summoner's Rift Season 2015 và sử dụng "thẻ đổi tên tạm thời" được bán bằng IP trong cửa hàng. Được biết, SivHD thường Stream trên server Liên Minh Huyền Thoại khu vực EU (Châu Âu), rất có thể server EU đã mở bán từ lâu và nhưng server Garena tại khu vực Đông Nam Á vẫn chưa có ý định cập nhật hình thức thanh toán này.

Minh Vũ